Cách Bắt Đầu Với Tính Năng Đánh Giá P2P

logo
Cập nhật lần cuối vào 2026-11-11 16:06:06
Chia Sẻ
Miễn Trừ Trách Nhiệm: Bài viết này đã được dịch sang Tiếng Việt bằng machine translation. Chúng tôi sẽ đăng phiên bản nâng cao sau.

Tính năng đánh giá P2P do Bybit thêm vào là một cách tuyệt vời để người dùng chia sẻ phản hồi về trải nghiệm giao dịch của họ. Tính năng này cho phép người dùng để lại đánh giá về các đối tác của họ, điều này có thể giúp những người dùng khác đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn quảng cáo P2P để nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng Bybit trên P2P.



Lưu ý:

— Người dùng chỉ được phép để lại đánh giá cho đối tác đối với lệnh P2P đã hoàn thành. Chỉ có thể để lại một đánh giá cho mỗi người dùng, dựa trên trải nghiệm giao dịch thực tế của họ.

— Để lại đánh giá về đối tác giao dịch của bạn sau khi hoàn thành giao dịch P2P là tùy chọn.

— Đối với các đánh giá tiêu cực, tính năng gửi ẩn danh sẽ bị tắt và bạn bắt buộc phải cung cấp lời giải thích cho sự không hài lòng. Nếu phát hiện bất kỳ sự mâu thuẫn nào, chúng tôi có thể thực hiện thao tác thích hợp.

— Đánh giá có thể được để lại, chỉnh sửa hoặc phản hồi trong vòng 90 ngày kể từ ngày hoàn thành đơn hàng. Sau 90 ngày, các thao tác này sẽ không còn khả dụng.



Dưới đây là hướng dẫn từng bước để để lại, chỉnh sửa và phản hồi các đánh giá P2P trên Bybit.



  1. Để Lại Đánh Giá Của Bạn

  2. Chỉnh Sửa/Xóa Đánh Giá Của Bạn

  3. Trả Lời Đánh Giá

  4. Tôi có thể gỡ bỏ một đánh giá tiêu cực không?





Để Lại Đánh Giá Của Bạn

Bước 1: Sau khi hoàn thành lệnh, bạn có thể đánh giá trải nghiệm giao dịch của mình bằng cách chọn Tốt hoặc Xấu trong mục Xem Lại.







Bước 2: Ngoài việc xếp hạng trải nghiệm giao dịch của bạn, tính năng đánh giá Bybit P2P cũng cho phép bạn để lại đánh giá về đối tác giao dịch của mình.


Bạn có thể chọn để ẩn danh các đánh giá, có nghĩa là đối tác của bạn sẽ không biết ai đã gửi chúng. Để gửi đánh giá, chỉ cần nhấn vào Xác Nhận sau khi hoàn tất nội dung.



Lưu Ý Quan Trọng:

Xin lưu ý rằng các đánh giá mà bạn và những người dùng khác để lại trên trang hồ sơ P2P của đối tác sẽ hiển thị cho tất cả các nhà giao dịch P2P. Do đó, đánh giá của bạn rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến quyết định của người dùng khác khi chọn quảng cáo P2P. Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng để lại phản hồi trung thực và mang tính xây dựng để giúp cải thiện trải nghiệm giao dịch cho tất cả các nhà giao dịch P2P trên nền tảng.










Chỉnh sửa/Xóa đánh giá của bạn

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc xóa đánh giá của mình trên nền tảng giao dịch P2P của Bybit, vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới:



Bước 1: Truy cập trang Danh sách Lệnh P2P. Nhấp vào Tất Cả, sau đó chọn Trạng Thái là Đã Hoàn Thành.







Bước 2: Chọn lệnh bạn muốn chỉnh sửa từ các lệnh bạn đã để lại đánh giá, sau đó chuyển đến tab Xếp Hạng Của Tôi.





Để chỉnh sửa Đánh Giá: Nhấn vào nút cây bút để chỉnh sửa.




Để xóa đánh giá bạn đã đăng: Nhấp vào nút xóa để gỡ bỏ.









Trả Lời Đánh Giá

Bạn có thể trả lời một lần cho một đánh giá tiêu cực mà đối tác để lại nếu bạn tin rằng đánh giá đó không chính xác và muốn làm rõ. Phản hồi của bạn có thể được chỉnh sửa hoặc xóa trong vòng 90 ngày kể từ thời gian hoàn thành đơn hàng.


Bước 1: Truy cập trang Đánh Giá (Review) → Xấu trên trang Trung Tâm Người Dùng P2P.








Bước 2: Nhấn vào nút Trả Lời bên dưới đánh giá tiêu cực mà bạn muốn trả lời, sau đó cung cấp nội dung làm rõ hoặc ngữ cảnh bổ sung của bạn.




Bạn có thể chỉnh sửa câu trả lời của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa hoặc xóa bằng cách nhấn vào biểu tượng Xóa (thùng rác).




Lưu ý:

  1. Tính năng Trả Lời chỉ khả dụng cho các đánh giá tiêu cực. Không thể trả lời các đánh giá tích cực.
  2. Bạn chỉ có thể gửi một (1) câu trả lời cho mỗi đánh giá tiêu cực.








Tôi có thể gỡ bỏ một đánh giá tiêu cực không?

Bybit không gỡ bỏ các đánh giá tiêu cực do Đối tác để lại cho bạn. Bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa đánh giá do người dùng khác đăng, ngay cả khi bạn không đồng ý với xếp hạng hoặc nhận xét đó.


Các Quyền chọn khả dụng của bạn tùy thuộc vào việc bạn là người đăng hay nhận đánh giá:

1. Đánh giá bạn đã đăng:

  1. Chọn Chỉnh sửa để cập nhật đánh giá bạn đã để lại trên hồ sơ của người dùng khác.
  2. Chọn Xóa để gỡ bỏ.



2. Đánh giá bạn nhận được:

  1. Chọn Phản hồi để làm rõ tình huống hoặc cung cấp thêm thông tin bối cảnh về giao dịch.



Nó có hữu ích không?